ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกันยา65 หน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นรึป่าว กลัวกันรึป่าวคะ

83 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด22กันยา ส่วนตัวอยากคลอดเองมากๆๆๆเป็นไปได้ก็จะเลือกคลอดเองค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแงงง

2y ago

22เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องผู้ชายค๊า🥰