ท้องได้7วีคค่ะ

ท้องแรก​ค่ะ แต่ยังไม่กล้าบอกพ่อกับแม่​ เพราะเราต้องไปทำงานหนัก​กับแฟน​2เดือน​ ต้องบอกก่อนหรือ​ รอทำงานเสร็จแล้วค่อยบอกดีคะ​ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้7วีคค่ะ
28 ตอบกลับ

ทำงานหนัก ยกของหนัก เสี่ยงแท้งค่ะ ก่อนอื่นฝากท้องก่อนดีกว่าค่ะ

ทำงานหนักด้วยควรบอกค่ะ ถ้ารักลูกควรบอก เพราะเดี๋ยวจะแท้งได้นะคะ

บอกดีกว่านะคะ แล้วไปฝากครรภ์ด้วยนะแม่ ... ลูกน้อยจะได้แข็งแรง

บอกแล้วนะคะ​ สรุปพ่อให้เอาออก​ บอกยังเป็นแค่ก้อนเลือด​😭

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงๆคลอดง่ายๆและเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ☺☺😘😘

คิดเอาเองนะ ตัวเองจะไปทำงานหนักแล้วควรบอกหรือไม่ล่ะ

ควรบอกค่ะ 1 ชีวิตสำคัญมากค่ะ จะได้ไม่เสียใจภายหลังค่ะ

4y ago

อยากบอกเหมือนกันค่ะ​ แต่เงินเก็บเรายังไม่พอ​ ต้องรอทำงานเก็บเงิน​ฝากครรถ์เองค่ะ ไม่อยากรบกวนพ่อแม่

บอกเลยค่ะ จะได้ลดการทำงาน ไม่งั้นน้องอาจแท้งนะค่ะ😊

ทำงานหนัก 2 เดือน แลกกะ 1 ชีวิต ถ้าคิดว่าคุ้มก็ทำค่ะ

ไม่ควรทำงานหนักนะคะ รีบบอกรีบไปฝากครรภ์ดีที่สุด

บอกก่อนเลยค่ะ ทำงานหนักท้องอ่อนๆระวังแท้งนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ