ลูกดิ้นเบาลง

ท้องได้7เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงได้1-2วันแล้วค่ะ แต่เวลาแม่กระตุ้นให้น้องดิ้นน้องก็ตอบสนองอยู่นะคะ แต่รู้สึกว่าเบาลงปกติน้องดิ้นเก่งมาก ท้องแรก ค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีความรู้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้นน้องก้อจะตัวโตขึ้นทำให้พื้นที่ในท้องน้อยลงน้องก้อเลยดิ้นเบาลงคะแต่แม่พยายามนับการดิ้นอย่างน้อย1วันไม่ต่ำกว่า10ครั้งคะ