ท้องได้7วีคค่ะ

ท้องแรก​ค่ะ แต่ยังไม่กล้าบอกพ่อกับแม่​ เพราะเราต้องไปทำงานหนัก​กับแฟน​2เดือน​ ต้องบอกก่อนหรือ​ รอทำงานเสร็จแล้วค่อยบอกดีคะ​ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้7วีคค่ะ
28 ตอบกลับ

รีบบอกจะดีที่สุดค่ะ และรีบไปฝากครรภ์นะคะ

รีบบอกนะคะแม่ จะได้ฝากครรภ์และบำรุง

รีบบอกค่ะ แล้วก็รีบฝากครรภ์ค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วบอกท่านนะคะ

หาจังหวะดีๆแม่แล้วค่อยบอก

4y ago

ขอบคุณคร้าบ

ต้องบอกคะ

บอกก่อนค่ะ

บอกค่ะ