ท้องแรกขอคพแนะนำ

ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่กินเผ็ดได้ไหมคะ บางคนบอกกินเผ็ดแล้วลูกจะหัวล้านจริงไหมคะ แล้วคุณแม่กินกาแฟได้ไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกขอคพแนะนำ
2 ตอบกลับ

กินเผ็ดส่งผลต่อคุณเเม่อย่างเดียวเลยค่ะ จะทำให้ท้องเสียได้

ไม่เกี่ยวค่ะ หัวจะล้านไม่ล้าน กรรมพันธุ์ค่ะแม่