อยากสอบแม่ๆทุกคนว่าคนท้องสามารถทานหมึกย่างได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

อาหารทะเล จะมีไอโอดีน ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองของเด็กในครรภ์ ปลาแซลม่อน ยิ่งดีเลยค่ะ

หมึกย่างราดซีฟู้ด แซ่บค่ะ ทานไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว😆 ทำให้สุก สะอาดทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้อยากกินซอยจุ๊ 😆😆😅😅 ที่บ้านไม่ให้กินค่ะ

อยากทานไรให้ทานเลยแม่ เดี๋ยวคลอดมาจะตามใจปากไม่ได้แล้ว

ทานได้หมดค่ะ งดแอลกอฮอล์ของหมักดอกของดิบแค่นั้น

ทานได้ค่ะ อะไรที่แม่อยากทานตอนนี้ทานได้หมดค่ะ

ทานได้คะเราก็กินจนตอนนี้จะคลอดก็ยังกินอยู่

บ้านนี้กินค่ะไม่เห็นเป็นอะไรนะเเม่

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานทุกอย่าง

ได้ค่ะ แต่ต้องสุกๆนะคะ