6 สัปดาห์ ไปห่หมอมาแล้ว ตรงจเจอแค่ถุงยังไม่เจอเด็ก หมอให้กลับบ้านนัดอีกเจออีก 1 อาทิตย์ แต่เลือดออกแบบนี้กับปวดท้องมาก

31 ตอบกลับ

หน้าจะนอกมดลูกนะค่ะเราพึ่งหายอาการแบบนี้เลือดไหลแบบนี้อันตรายรีบพบแพทย์เรยค่ะ