6 สัปดาห์ ไปห่หมอมาแล้ว ตรงจเจอแค่ถุงยังไม่เจอเด็ก หมอให้กลับบ้านนัดอีกเจออีก 1 อาทิตย์ แต่เลือดออกแบบนี้กับปวดท้องมาก

31 ตอบกลับ

คุณแม่พบแพทย์รึยังคะ เลือดเยอะมากๆ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้มีแต่เรื่องดีๆค่ะ

น้องน่าจะหลุดแล้วค่าแม่จากคนเคยแท้ง...แบบนี้เลยหลุดมาเป็นก้อนเลือดแบบนี้เลย

เหมือนเค้าตอนท้องลมเลยค่ะ 8สัปดาห์ก้อยังไม่เจอตัวเด็กจนน้องหลุดออกมาเองค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะถ้ายังไม่ได้ไปหาหมอแนะนำให้รีบไปค่ะ

1mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะพอพักมดลูกได้2เดือนเราก็ท้องเลยตอน5เดือนแล้วจร้า

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่ให้คำแนะนำ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ แท้งสมบูรณ์ 🥲🥲

ตอนเราท้อง ไม่เคยมีเลือดออกซักนิดเลยค่ะ แบบนี้น่าจะผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ

รีบหาหมอคะ แท้งคุกคาม ของเราเป้นแบบนี้เลยวันเดียว แท้งน้องแล้วคะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ ของเราแค่วันเดียวสุดท้ายน้องก้หลุดค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ คนท้องไม่ควรเลือดออกเยอะขนาดนี้

เสียใจด้วยนะคะดูแลร่างกายให้ดีเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ