แนะนำนม สำหรับคุณแม่ ไตรมาสแรก ค่ะ

แนะนำนม สำหรับคุณแม่ ไตรมาสแรก ค่ะGIF
15 ตอบกลับ

นมวัวจืด นมเปรี้ยว นมเเพะบีจี นมตราหมี สลับทุกนมค่ะ เน้นโปรตีน

ของเค้ากินแค่ ดีน่างาดำ ผสมกับ จมูกข้าวไรเบอรี่ค่ะ อร่อยยย

นมหมีนะคะช่วยให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น

แอนมัมค่ะสารอาหารเยอะ

ดื่มแอนมัม. นมหมีรสจืด