เปรี้ยวปาก

ท้องแรก 9+1 วีค ยังคงง่วงนอนตลอดเวลา ไม่รู้สึกว่าหิว ในปากผะอืดผะอม ไม่ถึงกับอยากอ้วก อยากกินแต่ของเปรี้ยว ๆ รู้แล้วว่าทำไมคนท้องถึงอยากกินเปรี้ยว มันช่วยปรับรสในปากนี่เอง ของเปรี้ยวก็หายากจริง อมลูกอมแทนละกัน ว่าแล้วก็อยากกินมะม่วงเปรี้ยว ๆ นะ ?? อยากได้ลูกชาย?

เปรี้ยวปาก
1 ตอบกลับ

ค่ะ แต่เราเป็นคนท้องที่ไม่ได้อยากกินเปรี้ยวๆ

4y ago

เราอยากกินแต่ของหวานๆ 😁😁