มีคนแม่คนไหนต้องหางไกลกับคุณพ่อบ้างค่ะ

ท้องแรก7เดือนกาวแล้วก็ต้องแยกกับแฟนสักพักเพราะต้องทำงานกรุงเทพกับแม่ฮ่องสอนรู้สึกเหงาๆยังไงก็ไม่รู้คิดถึง

2 ตอบกลับ

บ้านเราก็อยู่ไกลกันค่ะ สามีทำงานชลบุรี แม่ท้องอยู่อยุธยา 😊

บ้านนี้ก็อยู่ไกลกันค่ะ