จากที่โพสวันนั้น วันนี้แตกแล้วจ้า กำหนด 9ธันวาคม แตก26/11 คลอดธรรมชาติ

#ท้อง2 38วีค1

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกแล้วค่ะวันนี้ กำหนดคลอด8ธันวา 38+2ค่ะ ผ่าคลอด หมอนัดผ่า7ธค ค่ะ แต่วันนี้เจ็บท้องเบาๆลองมาหาหมอดูสรูปเปิด 2 ซ. ได้ผ่าเลยค่ะ เคสท่าก้นนะคะ

10mo ago

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บล็อกหลังก็เหมือนฉีดยาเฉยๆค่ะ นอกนั้นก็ไม่รู้สึก ยาหมดก็ไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ ทำใจให้สบายนะคะใช้เวลาแปปเดียวค่ะ

บ้านนี้38+6กำหนด4ธันวาไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ กินสับปะรด,นั่งถ้าผีเสื้อ,เดินบ่อยขึ้น,พ่อตาม น้องก็ยังไม่ออกมาเลยค่ะಥ‿ಥ

10mo ago

บ้านนี้มีมูกเลือดออก ไปรพ หมอบอกว่า2เซนแล้ว

หมอกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่น้องยังเงียบอยุ่เลย วันนี้38+1เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากๆๆ

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด7ธันวาคม ยังไม่แตกเลยค่ะได้แต่ทำท่าจะแตก ตัวอีแม่จะแตกก่อนแล้วค่ะ😂

10mo ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ พึ่งมีเลือดออกจากช่องคลอด คุณหมอปากมดลูกยังไม่เปิด อยากแตกแล้วค่ะ 😊

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้กำหนด 8/12 แต่เราจะคลอดวันพรุ่งนี้แล้ว ลอยกระทงกันเลย 27/11 ตื่นเต้ววมากก

บ้านนี้8ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่าแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะค่ะแม่💓

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยค่ะขอให้ทั้งแม่ทั้งลูกมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

เค้ากำหนด10ธันวายังไม่มีวี่เเววเลยค่ะอยากเจอน้องเเล้ววว

กำหนด9ธันวาเหมือนกันค่ะยังเงียบยุ่เลยอยากแตกแล้วค่ะ