จากที่โพสวันนั้น วันนี้แตกแล้วจ้า กำหนด 9ธันวาคม แตก26/11 คลอดธรรมชาติ

#ท้อง2 38วีค1

28 ตอบกลับ

กำหนดวันที่9เหมือนกันคะ ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะตอนแตก

บ้านนี้9ธัววา 38+1เงียบกริบไม่รุ้จะตามแบบไหนแล้วค่ะ🥹

กำหนดคลอดวันที่9ธันวาเหมือนกันค่ะ คลอดจริง23พฤศจิกา

9ธันวาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ อยากแตกแล้ว

37.5 รอ38อาจจะมีวี่แววบ้างก็เป็นได้😻 กำหนด12ธันวาคม

กำหนด9ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ

มีวิธีทำมห้แตกไวๆไหม55555 ทีม9ธันวาเหมือนกัน

กำหนด9 ธ.ค ตอนนี้ปวดท้องนอนโรงบาลอยู่คะ😭

บ้านนี้8ธันวาจะ39wแล้วยังไม่มีวี่แววเลย