นอนหงาย=ปวดหลังมาก

ท้องแรก17w 5d แม่ๆบ้านไหนนอนหงายตรงแล้วไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้นอนหงาย ปวดหลังมาก ปวดจนน้ำตาไหล เหมือนกระดูกไม่เข้าล็อก ต้องนอนตะแคงตลอดเวลา 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องสอง นอนหงายไม่ได้เลย พึ่งจะ14w3d

ท่านอนที่เหมาะสมสำหรับคนท้องคือนอนตะแคงค่ะ