ถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์การคลอดที่โรงพยาบาลราชวิถีหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้แอบกลัว

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดที่นี่คะ ตอนไปเยี่ยมเราไม่พอใจพยาบาลคะ คือลูกเพื่อนเราเพิ่งเกิดได้ 1 วัน พยาบาลเอายามาฉีดแต่เข็มหักคาแขนเด็ก พยาบาลหงุดหงิดใส่เพื่อนเราบอกเพื่อนเราจับลูกไม่นิ่งเอง แล้วนางก็ดึงเข็มออกเลย เลือดก็ไหลเด็กก็ร้อง นางก็บอกให้เพื่อนเราทำให้เด็กเงียบ ก่อนจะออกไปเอาเข็มเข้ามาฉีดใหม่อย่างไม่พอใจ เพื่อนเราฝากพิเศษ อยู่ห้องพิเศษ แต่พยาบาลทำแบบนี้เราไม่ชอบคะ

5y ago

ยินดีคะ

ไม่ต้องกลัวนะคะ ผู้หญิงทุกคนมีสันชาตญาณของความเป็นแม่อยู่ในตัวอยู่แล้วค่ะ เมื่อถึงเวลานั้นมาถึงก็หายตื่นเต้นค่ะ เพราะพะวงอยู่กับการปวดท้องคลอด ยังไงก็สู้ๆ นะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณคะ😍😍😍