ถามแม่ๆหน่อยคะ

(ท้องแรก) รุ้สึกท้องตึงๆเจบๆเหมือนท้องจะเเยกไรงี้(เวอร์นิสแต่ก้อทิบายไม่ถุก)มีอาการปวดขา ข้อเท้าหน่องต้นขา เปนไรไม่คะ หรือปกติอยุ่แล้ว 2เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยจ้า ร่างกายกำลังปรับขยายเพื่อต้อนรับลูกที่กำลังโตขึ้นทุกวันๆ ค่ะ