ท้องแม่บ้านไหนแตกคลอดแล้วหาย

ท้องแม้บ้านไหนแตกแบบนี้หรือมากกว่านี้ คลอดแล้วหายเองไหมค่ะ หรือใช้ครีมอะไร ใช้ครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เอาไม่อยู่ ทำไงถึงจะหายค่ะ

ท้องแม่บ้านไหนแตกคลอดแล้วหาย
28 ตอบกลับ

ท้องไม่แตกค่ะแม่ เเต่ก้นกับขา ลายมาก แตกเป็นเส้นแดงๆเต็มเลยค่ะ ทาครีมไม่ทัน