เดาเพศเล่นๆ

ท้องแม่ๆคนไหนท้องคล้ายๆเราได้เพศได้กันบ้างค่ะ 30w+4 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า เค้าแอบ รอดูอีกรอบวันที่7

เดาเพศเล่นๆ
24 ตอบกลับ

32 สัปดาห์​ 2 วัน เด็กชายค่ะ บ้านนี้ซาวทุกครั้งอ้าขารอป้าหมอตลอดเลย

5y ago

ของเราตอนยืนทรงเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ยืนต่ำลงกว่าหน่อย ลุ้นลูกชาย

30+4wเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง ท้อง2ค่ะ คนแรกผู้ชาย

ผู้หญิงค่ะ เราท้องลูกสาว รูปทรงท้องเหมือนกันเลย

ผู้ชายมั้งค่ะ ท้องต่ำเหมือนกันเลย555 #เดาไปอีก😁

5y ago

ผู้ชายแน่ๆคะ 555 เหมือนกันมากท้องต่ำ เส้นตรงท้องก็เหมือน555

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า หมอนัดวันที่7

ผู้ชายมั้งคะ..แต่ท้องแบบเราเลย

ชายจ้า ท้องเหมือนเราเลย

5y ago

ท้องแหลม พุงลงต่ำ ไม่ชิดนม แบบนี้แหละชายเลยจ้า ดิ้นก็เก่ง ถีบก็แรง 😂

น่าจะผู้ชายน่ะค่ะ

ผช.ท้องจะแหลมออกมาจ้า

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ