กลัวเรื่องผ่าคลอด

ท้องแม่นี้ท้องที่2ค่ะ แต่ต้องผ่าออกเพราะลกต่ำเด็กอยู่ท่าก้น ที่แม่กังวลก็คือ เรื่องของการผ่าตัดที่ติดลกกว่าจะเอาเด็กออกแร้วจะต้องเสียเลือดมาก หมอบอกถ้าตกเลือดต้องตัดมดลูก งานใหญ่เลยกังวลจังค่ะทำไงดีค่ะแม่ๆ**ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ**

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ​ ไม่ได้จะตกเลือดทุกคนนะคะแม่😊10นาทีหมอก็ผ่าเสดแล้วคะ​ เดี๋ยวนี้หมอเก่งสู้ๆคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่

การผ่าไม่น่ากลัวค่ะแม่ ผ่าสองท้องเลย สู้ๆนะคะ