ท้องแฝดได้5เดือนกว่ามีอาการเจ็บลิ้นปี่แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะเจ็บๆจุกๆนั่งก็จุกทรมานมากค่ะเป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีบวมตามเท้าหรือปวดหัวด้วยรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

10mo ago

ไม่มีคะหรือเป็นเพราะมดลูกขยายตัวคะทำไห้เจ็บ

ทานยาลดกรด ได้คะ