ท้องเเฝดลูกดิ้นน้อยลง

ท้องแฝดได้7-8เดือนเเล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ กังวลมาเลยค่ะ…..เเม่ๆคนในมีประสบการณ์ช่วยเเชร์หน่อยนะคะ หรือบอกหน่อย ว่าอันตรายมั้ยมีผลอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นน้อยลงอาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นทั้ง2คนเลยค่ะเเม่เเล้วพื้นที่ในท้องเราก็เเคบขึ้นมากๆด้วยเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลงค่ะ ไม่อันตรายน้าา❤️

1y ago

ขอบคุณค่าเเม่🙏❤️