ตัวน้อย

ท้องแบบนี้ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะลูกไม่ยอมให้ดูเลยเอามือปิดไว้ตลอด ตอนนี้28วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ตัวน้อย
39 ตอบกลับ

สดือออกเหมือนกันบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

คิดว่า ผญ น่ะคะทรงท้องคล้ายกันเลยค่ะ

ของเรา37สัปดาแล้วจ้ายังไม่รุ้เพศเลย

36+1wแล้วคะยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

35วีคแล้วคะยังไมีทราบเหมือนกัน

ผู้หญิงคะ ท้องเราก็แบบนี้ค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย ผู้หญิงค่า

35+1wยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ.

ผญ.ค่ะเดาเอาท้องเหนื่อยกัน

ขอเดาเล่นๆๆว่าผู้ชายคะ😍😍