ท้อง

ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

ท้อง
39 ตอบกลับ

ท้องแบนท้องแหลมสะดือจุนต่างๆๆไม่เกี่ยวค่ะ ท้องแรกเราแบบในรูปเลย ได้ ช ท้องสองเตี้ยแบนก็ยังได้ชาย สรีระไม่เหมือนกัน ขนาดผลซาวยังมีผิดพลาด

เพื่อนเราท้องทรงนี้ได้ ลูกสาวจ้า อาจมีเปอร์เซ็นต์ทั้งคู่น้ะคะ ผู้ใหญ่พูดกันลูกชายแน่ๆ แต่ออกมาเป็นลูกสาวพากันงง 😂😂

ผู้ใหญ่ในบ้านชอบบอกว่าแบบนี้ผช. แต่เคยถามหมอหมอบอกอยู่ที่ท่าเด็ก ท้องกลม หรือแหลมการันตีไม่ได้ ลุ้นเอาค่ะ

ของเราท้องแรกแหลมสะดือจุ่นแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองรอลุ้นค่ะ ท้องแหลมสะดือจุ่นเหมือนกัน

เราสะดือจุ๋น ท้องแหลมแบบนี้เลย ได้ลูกสาวค่ะ มีแต่คนเถียงว่าผู้ชาย 5555

มันไม่น่าเกี่ยวนะเราว่า เราเคยเห็นคนท้องกลมๆนะ แต่ได้ลูกชาย

เหมือนชายน่ะ ทรงจะมาข้างหน้าหน่อยๆได้ ถ้าทรงกลมแบนๆ ลูกสาว

ไม่เกี่ยวกันค่ะของเราสะดือจุ่นท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ

ท้องเเหลมจะได้ชายค้ะ เร่คนหนึ่งท้องเเหลมได้ลูกชาย

น่าจะชายนะคะ บ้านนี้ท้องแหลมสะดือปริ้น ได้ผู้ชาย