ท้อง

ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

ท้อง
39 ตอบกลับ

ท้องแรกเราแบบนี้ได้ลูกชายค่ะสะดือปริ้นออกมา

ไปซาวแล้วค่ะ ไม่เห็น อยากได้ลูกสาวมากๆๆๆค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย ได้ลูกสาวค่ะ แนะนำไปซาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะได้ชาย

เราว่าผุ้ชายนะท้องแหลมเรยค่ะ

ของเค้าแบบนี้ได้ลูกชายจ้า 17 week

ท้องเหมือนเราเลยหมอบอกได้ผ.ช

เรากะท้องเเบบนี้ค่ะ ผู้ชาย

เหมือนกันเลย ได้ผู้ชายจ้าา

ถ้าสะดื้อจุนได้ผุชายค่ะ