ดูให้หน่อยน๊าา

ท้องแบบนี้แม่ๆบ้านไหนพอจะดูออกไหมเอ่ย? น้องเป็นผญ.หรือผช. ตอนซาวด์น้องแอบง่าาา 21w.?

ดูให้หน่อยน๊าา
8 ตอบกลับ

ซาวเรื่อยๆค่ะเดี๋ยว​ก้อเห็น​เพศ​บ้าน​นี้ซาวหลายครั้งกว่าจะเจอเพศลูก​ แต่ทำใจไว้แล้วว่าถ้่าซาวแล้วไม่เห็น​เพศ​รอลุ้น​ตอน​คลอด​เอา

ลักษณะท้อง บอกเพศน้องไม่ได้หรอกค่ะแม่ รอซาวด์รอบหน้านะคะ บ้านนี้ซาวด์3รอบ หนีบทั้ง3รอบเลยค่ะ

21วีคเท่ากันเลยค่ะ วันที่7หมอนัดยังไม่รุ้เลยว่าจะรุ้เพศรึป่าว

บอกไม่ได้หรอกค่ะ ซาวน์ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เห็นเอง

เดี๋ยวก็เห็นค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

บักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์

ท้องเล็กยุเลยค่ะดูไม่ออกเลย

ท้องเล็กดูไม่ออกเลยค่ะ