ภาพซาวด์.

น้องเป็นผญ.ใช่ไหมคะ

ภาพซาวด์.
12 ตอบกลับ

ภาพเหมือนที่เราไปซาวด์มาเลยค่ะ น้องอ้าขาแบบนี้แหล่ะ หมอบอกไม่มีอะไรโผล่มาหว่างขานะคะ ได้ผู้หญิง รอลุ้นตอนคลอดอย่ามีอะไรโผล่มานะ 5555

ไปซาว์รอบเเรกตอน22วิคหมอว่าผู้หญิงพอไปตอน28สัปดาห์บอกว่าผู้ชายเสียใจมากอยากได้ผู้หญิงดีจังค่ะได้ผู้หญิง

2y ago

บ้านนี้อยากได้ผช.

ภาพเหมือนกันเลยค่ะ น้องอยู่ถ้านี้เลย ไม่มีอะไรโผล่มา คุณหมอบอกว่า ผู้หญิงค่ะ ซาวด์2ครั้งก็เหมือนเดิม..

แบบนี้ หญิงไหมคะ คุณหมอบอกอาจจะผู้หญิง แต่ใจอิแม่อยากได้ผู้หญิงจริงๆกลัวมีจู๋

เหมือนกันเลยค่ะ 37+6แล้ว รอลุ้นค่ะ ยังไงก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงไหมค่ะหมอบอกผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงแม่ ถ้าฌผล่แบบนี้ชายชัวร์ๆ

ผญ จ้า เราก็ได้ผญ ภาพแบบนี้เลย

2y ago

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ

ผญ ค่ะ😂

ผญค่ะ ☺️