อยากรู้เพศลูก

ท้องแบบนี้แม่ๆคนไหนคิดว่าได้เพศอะไรค่ะ พอดีไปซาวด์มาไม่เห็นค่ะ. ก็เลยมาถามจาก ประสบการณ์แม่ๆคนที่ตั้งครรภ์จ้า

อยากรู้เพศลูก
1 ตอบกลับ

ส่วนมากคาดเดาที่สะดือค่ะ​ สะดือจุนได้ผู้ชาย​ สะดือไม่จุนได้ผู้หญิง​ แต่อะไรก็ไม่100%เท่าซาวด์​จ้า