ผู้หญิง ผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิง รึ ผู้ชายคะ สะดือแบบนี้ผู้หญิง รึ ผู้ชายคะ ไม่แพ้ผู้หญิง รึ ผู้ชายคะ ตอบค่ะ ไม่รู้ต้องให้หมอซาวด์จ้า เดี๋ยวนี้หมอไม่ซาวด์ให้หรอคะอิแม่งง ไปตรวจทุกเดือนไม่เปิดท้องถามหมอดูหล่ะว่าแบบนี้หญิงรึชาย ถามเหมือนแม่ๆในนี้มีตาทิพย์ เยอะจนหาโพสที่มีประโยชน์ไม่เจอ

1 ตอบกลับ

✔️จริงค่ะ อยากรู้ให้u/s แล้วจะมาประโยค เดาเล่นๆสนุกๆ หือ!!