คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ #บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก

ท้องแบบนี้ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ
#บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ  ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง5เดือนยังไม่รุ้เพศไปหาหมอหมอไม่ซาวไห้ค่ะท้องเล็กมากเเม่เป้นคนอ้วน

เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลย แต่วันที่21กันยาจะซาวคงจะได้รูถ้าน้องอ้าขาน่ะ🥰🥰

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศเสมอไป ไปซาวด์เถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น

3y ago

เค้าเครียร์กันตั้งแต่วันนั้น(6เดือนที่แล้ว)แล้วจ้ะ ถ้าทำให้ไม่สบายใจก็ขอโทษด้วย หรือเลื่อนผ่านไปเลยก็ดีค่ะ

ไปซาวด์หรือคัดกรองดาวน์ค่ะ ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับรูปร่างไม่ได้บอกเพศ

เราก็ท้องแรง5เดือนกว่าเหมือนกันท้องยังเล็กมากเลยแม่ยังไม่ทราบเพศเลย55

5เดือนกว่า ยังไม่ซาวเหมือนกันค่ะ ท้องกลมแต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้ ท้องแรกค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ หนูยังนิดเดี๋ยวเอง ท้อง5เดือนแรกเช่นกันค้ะได้ผู้หญิง

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ เรายังนิดเดียวอยู่เลย ท้องแรก 5 เดือนกว่าเช่นกัน

3y ago

เดียวท้องก็ออกค่ะ ท้องพึงใหญ่ตอน5เดือนค่ะ

ไปหาหมอคะไปซาวคะถามพวกเเม่คงไม่รู้หลอกคะ หมอหน้าจะบอกเราได้คะแม่

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ ซาวตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ