คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ #บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก

ท้องแบบนี้ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ
#บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ  ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก
46 ตอบกลับ

ไปซาวด์ค่ะ บ้านนี้หมอรพ.ที่ฝากซาวตอน 18วีคหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง ยังไม่เชื่อจ้า 25วีคไปซาวคลีนิคข้างนอก น้องไม่ยอมให้เห็น 26วีคมีมูกเลือด เราเป็นรกเกาะต่ำ ไปหาหมอที่รพ. ไหนๆหมอก็จะซาวดูรกแล้ว เลยขอหมอดูเพศให้อีกที สรุปน้องเป็นผู้หญิง100% ถ้าเเม่อยากรู้จริงๆ เเม่ลองไปซาวด์ดูนะคะ ยอมเสียเงินหน่อยจนน้องยอมให้เห็นเเหละ 😁

3y ago

จะได้ผู้หญิงจริงๆไหม บ้านนร้อยากไดู้กสาวมาก

ขอโทษคุณแม่ด้วยค่ะ ที่เมนต์ไม่น่ารัก จากประสบการณ์ดูลักษณะท้องและผิวผม 90% ทักผู้หญิง ส่วนตัวทราบเภทตั้งแต่16 w ปัจจุบัน 29 w ก็ยังมีคนทักอยู่ ขอทายว่าชายค่ะ ขอให้สมหวังกับเพศลูกค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 18 w คุณหมอบอกว่าผู้หญิง 70% แต่ก็มีแอบเผื่อใจไว้เพราะอีก30%กลัวว่าจู๋น้องจะโผล่555 กะว่าให้ได้ประมาณ 25w ขึ้นไปจะไปซาวด์คลีนิคคะ

ทัองเหมือนเราเลยจ้าดิ้นเก่งเหมือนกันบ้านนี้เจ่าะน้ำคล่ำเลยรู้ผลค่ะซาวด์กี่รอบน้องดิ้นน้องหนีบตลอดค่าน้องเป็นผุ้หญิงค้า

30+1 แล้วคะ ยังไม่ทราบเพศ รออัลตร้าซาวด์รอบสุดท้าย 18ตุลา พร้อมตรวจปากมดลูกรอบ2 ถ้าไม่ทราบอีก ก็ลุ้นตอนคลอดเอาคะ

ท้องเราแบบนี้เหมือนกัน ได้5เดือน ดิ้นเก่งมากช่วงดึกๆ สิ้นเดือนจะไปซาว4มิติที่คลินิกให้รู้เพศกันไปเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ลูกนอนหนีบไว้นอนขดไว้ไม่ยอมให้อิแม่กับป้าหมอเห็นเลย 🤣🤣

บ้านนี้ซาวด์ตอน 15วีคหมอบอกแนวโน้มน่าจะเป็น ผช. แต่ยังไม่ฟันธงเพราะยังไม่ชัด รอ20วีคซาวด์อีกทีค่ะ

บ้านนี่คลีนิคซาว+น้องอ้าขาโชว์ด้วย ตรวจนิฟตี้ ตอน12วีค น้องเพศชาย มีแต่คนทักว่าได้ ญ ทายผิด กัน 555

3y ago

รบกวนถามนะคะคุณแม่ ตรวจนิพตี้ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ

ลูกสาวแน่เลยค่ะ ทรงกลมๆ สะดือบุ๋มๆ บ้านนี้ท้องแหลมมากจนคนบอกลูกชาย 100% เราก็ได้ลูกชายค่ะ😆