อยากทราบว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกชายรึลูกสาวกันน้ะ

ท้องแบบนี้จะได้ลูกชายรึลูกสาวค่ะ 33week3d

อยากทราบว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกชายรึลูกสาวกันน้ะ
2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ แม่นยำกว่าการคาดเดาจากลักษณะท้องเยอะเลยค่ะ

ลักษณะท้อง บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ