สอบถามหน่อยจ้า

ท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่า แม่สิวบุกหนัก1-3เดือนแรกแพ้ท้องหนัก ชอบกินเส้น ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยคะ🥰 17w.

สอบถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ประสบการณ์นะคะ2ท้อง ท้องแรกสิวบุกดำท้องแตกเส้นขึ้นกลางท้องได้ผญ ท้อง2หน้าใสสวยไม่มีสิว ท้องไม่แตกไม่ดำก็ได้ผญค่ะ คอนเฟิมนะคะว่ารอซาวไม่ก็ผลนิฟตี้ค่ะ ลักษณะต่างๆภายนอดบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ การกินก็แตกต่างแถมแพ้ท้องกับไม่แพ้เลยค่ะ

2y ago

เราท้อง2ลุ้นแทบตายเอ้ยจะผชปะน้า ทริคโบราณต้องเข้า สรุปนิฟตี้ออกผญจบข่าว เลยมาบอกต่อค่ะว่ามันไม่จริง555555