จะได้ผญหรือผชค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้ผญหรือผชค่ะ35+3ยังไม่รู้เพศเลย

จะได้ผญหรือผชค่ะ
9 ตอบกลับ

ท้องแบบนี้เหมือนจะหญิงนะคะ ...แต่ถ้าผิดก็ขอโทษคุณแม่ด้วยนะคะ แต่คือท้องแม่ลายเหมือนบ้านนี้เลยคะแต่บ้านนี้ลายหนักกว่าจะถึงนมเลยคะ บ้านนี้แตกเยอะมากๆคะ

5y ago

บ้านนีแตกทุกส่วนเลยขาอ่อน เกือบถึงหัวเข่าเลยคะแตกน่องขาก็แตก แขนข้างรักแร้ก็แตก นมก็แตกทุกส่วนคะแทบไม่เหลือคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนด 7กค. ได้ผญ แต่ท้องคุณแม่แตกเยอะมาก เก่าหรอตะ หรือว่าแตกเอง บ้านนี้แตกตรงขอบกางเกงในอย่างเดียวเอง

5y ago

อ่อ คลอดแล้วทาครีมเยอะๆค่ะ จะได้จางลงเร็วๆ ที่บ้านไม่กล้าเกา แต่เผลอเกาแถวขอบกางเกงไป แตกเหมือนกันค่ะ แต่ที่บ้านทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ ท้องเลยไม่ค่อยตึง

คุณแม่รีบทาครีมเลยนะคะ ของเรา27week แต่ทาครีมมาตั้งแต่12weekไม่มีรอยใดๆเลยค่ะ

5y ago

มันมีหลายสูตรลองเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวแม่ดูนะคะ

ผู้หญิงหรือปล่างคะ...แม่ท้องแตกลายโหดมากเลยคะท้องที่เท่าไหร่คะ

5y ago

ท้องแรกค่ะมันคันมากเลยทาครีมอย่างไงก้อไม่หาย

ทาครีมeveนะคะ ลดรอยแตกลายค่ะ ปล่อยไว้เดี๋ยวอยู่ถาวรนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกตอนซาวเหรอคะ

5y ago

ซาวค่ะแต่มองเห้น

น่าจะผู้หญิงค้ะบ้านนี้21+1ค้ะ

น่าจะผญ. นะคะแม่^^

ผู้หญิงค่ะ