ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชาย

ท้องแบบนี้จะเป็นหญิงรึชายคะ พอดีซาวไม่เห็นอะค่ะ มาทายกันหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชาย
29 ตอบกลับ

ทายว่าผู้ชายคะ จากประสบการตัวเอง ท้องแรกกลมได้ผู้ชาย ท้องสองแหลมได้ผู้หญิง มาท้องสามก็แหลมได้ผู้หญิงคะ ไม่รูเกี่ยวกันมั้ย แต่มันใช่จริงๆสำหรับบ้านนี้😄

ของเราท้องกลมเเบบนี้ค่ะหมอบอกผู้หญิงลักษณะท้องเเบบนี้เลยค่ะ

น่าจะ ญ นะ มองดูด้านข้างด้วยครับท้องพุงไม่ย้อยผู้ชาย แน่นอน 555

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้แบบพี่ว่าทีเถอะอยากได้มาก สาธุ

ทายเล่นๆว่าผญค่ะ ของเราก็ท้องกลมๆแบบนี้ ได้ผญ

ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะ นี่ได้ผู้ชาย

4y ago

ท้องก่อนหน้านี้ท้องผู้ชายเราท้องแหลมมากเลยค่ะ ท้องนี้ไม่เห็นเพศเลย

ผู้หญิงค่ะ ท้องกลมๆเหมือนกันเลย

น่าจะชายนะคะ ดูจากสะดือ

ท้องกลม เดาว่าผู้หญิงค่ะ

คิดว่าผู้หญิงค่ะ ท้องกลม

ทายเล่นๆว่าผู้หญิงจ้า

4y ago

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ ไปหาทีไรหมอซาวให้ทุกเดือนเลย