ทายลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆว่าท้องลูกสาวหรือลูกชายค่ะ มาทายกันหน่อยค่ะ ซาวด์ไม่เจอค่ะ ???

ทายลูกสาวหรือลูกชาย
47 ตอบกลับ

ท้องโตขนาดนี้น่าจะเกิน 6 เดือนแล้วรึป่าวคะคุณแม่ ถ้า 6 เดือนแล้วยังซาวน์ไม่ทราบเพศ น่าจะได้ลูกสาวแล้วละค่ะ ถ้าเป็นลูกชายจะเห็นชัดกว่าคะ

ซาวด์ไม่เห็นส่วนมากจะเป็นหญิงค่ะเค้าอายเลยหนีบไว้ บ้านนี้ลูกชายอ้าขาให้เห็นตั้งแต่16สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเห็นแขน ขา แต่หัวไม่เห็น😂😂 วันที่6นี้รอซาวค่ะ32วีค

ท้อง สะดือ เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้หมอมห้หญิงมา 90%จ้า

เดาว่าชายค่ะ เพราะท้องแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ชาย

ถ้าให้ทายเล่นได้ท้องแบบนี้ น่าจะได้ ผญ จ้า

ท้องเหมือนกันเลยค่ะได้ลูกชาย😆

ท้องกลมเหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ

สะดืออยู่ต่ำน่าจะผู้หญิง

บ้านนี้ขอเดาว่า ผ.ช คะ