อย่ารู้เพศน้อง ตอนนี้ 37+5 เเล้ว

ท้องแบบนี้จะหญิงรึชายค่ะ คุณหมอซาวด์ให้เเล้ว เเต่ไม่ยอมให้ดูเเล้วไม่บอกเพศน้อง เหลืออิกไม่กี่วันก็คลอดเเล้ว มีเเต่คนบอกเป็นผู้ชาย ท้องเเหลม คนเเรกเป็นผู้ชาย เเต่ท้องต่างกันมาก

อย่ารู้เพศน้อง ตอนนี้ 37+5 เเล้ว
1 ตอบกลับ

ท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะแม่ รอลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวเลย