ท้องแบบนี้จะชายหรือหญิงค่ะแม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้จะชายหรือหญิงค่ะแม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ
#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
21 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศน้องได้ค่ะแม่ แม่ซาวด์ดูดีกว่าค่ะ ท้องเราแหลมคนแถวบ้านบอก ผช เราซาวด์มาคุณหมอบอกหญิง 100% ค่ะแม่

เป็นได้ทั้งหญิงละชายค่ะ ตอบได้แค่นี้ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกค่ะอยากรู้ไปซาวด์หรือตรวจนิฟค่ะ ผลชัด100%

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกชัดเจนค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ชัดต้องซาวดูค่ะจะบอกเพศได้ค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถการีนตีเพศลูกได้จ้าคุณแม่ต้องอันตราซาวด์จ้า

ขอทายว่าลูกสาว เพราะท้องต่ำ แต่ถ้าจะให้แน่ใจ แม่ต้องซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้ให้ดูท้องมีแต่คนบอกผู้หญิงแต่หมอซาวเป็นผู้ชายค่ะแม่

แม่ๆคนไหนก็ไม่รู้หรอกค่ะหมอแค่ดูท้องก็ไม่รู้ซาวถึงจะชัว80-90%

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศน้องได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

Ultrasound หรือไม่ก็ตรวจ Nipt ค่ะถึงจะบอกได้ว่าชายหรือหญิงค่ะ

ซาวด์เพศตรงสุดคะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ