ท้องแบบนี้จะชายหรือหญิงค่ะแม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้จะชายหรือหญิงค่ะแม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ
#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
21 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์หรือยังคะ คุณหมอน่าจะช่วยดูได้

ซาวด์ค่ะ ลักษณะของท้องไม่สามารถบ่งบอกได้ค่ะ

น่าจะผญ.นะคะ ของบ้านนี้ท้องแบบนี้ค่ะ ผญ.

แหลมๆไปข้างหน้า น่าจะชายคะ

หมอซาวได้ผู้ชายจ้า

ถ่ายมุมข้างดูง่าย

เป็นผู้ชายค่ะ

ไปซาวน์ค่าา

ผู้ชาย

ลูกสาว