ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ ผญ.รึ ผช.ค่ะ

ตั้งครรภ์
72 ตอบกลับ

ก็ไม่กลมเท่าไหร่นะแต่หมอบอกน่าจะผู้หญิง😂

ท้องกลมเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะผู้หญิงนะคะ😊

ท้องกลมเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกชายจร้า..

ของเราท้องกลมสะดือไม่ออกได้ชายจ้ะ😂😂😁😁

น่าจะหญิงเพราะแม่บ้านนี้ก็กลมเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแหลมทั้ง3ท้องเลยค่ะ ได้หญิง

ได้ฝากครรภ์มั้ยคะ เค้าน่าจะซาวให้แล้ว

ขอทายว่าผญ. น้องเอียงไปด้านซ้ายมือแม่

ท้องแบบเดียวกันเลยจ้า เราได้ลูกชายจ้า ☺

5y ago

สะดือแม่บ่งบอกว่าชายค่ะ อันนี้โบราณเขาว่าไว้

น่าจะผญ.ถ้าจะให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูค่ะ