แม่ๆทีมตุลาคม

ท้องแบบนี้ ช หรือ ญ น๊าาา ..แม่บ้านนี้ตัวจะแตกแย้วววว🐷🤟 #ลองมาเดาเล่นกันน่ะคุณแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมตุลาคม
1 ตอบกลับ

ส่วนมากคนโบราณจะดูหน้าท้องตอนคุณแม่อายุครรภ์ 5-7เดือนค่ะเพราะหลังจากนั้นแล้วท้องคุณแม่จะลดลงต่ำค่ะก็จะดูไม่รู้แล้วค่ะ