อยากรู้เพศลูก

ท้องแบบนี้. จะได้ลูกสาวลูกชายค่ะ

อยากรู้เพศลูก
23 ตอบกลับ

ไม่ ญ ก็ ช ค่ะ มี 2 เพศ อยากรู้แนะนำไปซาวนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ถ้าบอกได้คงไม่จำเป็นต้องมีเครื่องซาว 😊

ถ้ารพ.ซาวด์ไม่เห็น รึไม่ซาวด์ให้ ก็ไปคลีนิคเลยค่ะ

ซาวด์ค่ะ ดูจากท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

ซาวสิจ๊ะ ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกถึงเพศได้ค่ะ

ซาวด์เลยค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

บ้านนี้ท้องเเบบนี้เลย ได้ลูกสาว

ทายเล่นๆน่าจะหญิงค่ะสะดือคว่ำ..

4y ago

สะดือคว่ำบ้านนี้ได้ชายจ้าแม่😁😁

เราก็ท้องแบบนี้เราได้ลูกสาว

บ้านนี้แบบนี้ได้ลูกสาวค่ะ