อยากรู้ว่าท้องมั้ย

ท้องแน่ชัดใช่มั้ยคะแบบนี้

อยากรู้ว่าท้องมั้ย
1 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ เหมือนตอนเราตรวจเลย มีลุ้นนะคะ ยินดีล่วงหน้าด้วยค่ะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ ตอนเราตรวจเลยวันประจำเดือนมาแค่ 5 วัน ขึ้นชัดแบบนี้เลยค่ะ ทีแรกไม่แน่ใจเลยไปซื้อมาตรวจอีกอัน ก็ขึ้นชัดค่ะ