ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแต่แฟนให้กินยาคุมมันจะเกิดผลอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

เลี้ยงเด็กปกติไม่ชอบหรอคะ อยากเลี้ยงเด็กพิการหรอ ถ้าไม่อยากมีแล้วพยายามจะทำร้ายเขา ทำให้เขาตายทั้งเป็นก็ไปเอาออกนะคะ ปล่อยให้เขาไปเกิดกับคนที่อยากมี คนที่พร้อมจะดูแลเขาจริงๆ แล้วหัดใช้ถุงยาง กินยาคุมอย่าปล่อยให้มีนะคะ

เหมือนเด็กแถวบ้านเลยคะ แฟนของเด้กไม่อยากให้มีลูก พอรุ้ว่าแฟนท้องก้อให้กินยาคุม ผญ ก้อกินยาคุมคะ เผื่อจะทำให้แท้ง แต่ไม่แท้งคะ กินนานมาก จนเด้กคลอดออกมาคะ เด้กที่ออกมาเลยเป้นเด้กพิเศษคะ

สงสารเด็กที่จะเกิดมา. อยากให้เด็กพิการหรอ. แฟนคุณก็เห็นแก่ตัวสิ้นดี. ไม่อยากท้องทำไมไม่คุมกำเนิดละ. เอาแต่ความสนุกแล้วก็มาทำร้ายชีวิตอีก1 ชีวิต

ถ้ารู้ว่าท้องควรหยุดกินยาคุมนะคะ อันตรายต่อเด็กมาก ผู้ชายกับลูกเลือกเอานะคะ แฟนท้องแต่ให้กินยาคุม โรคจิตรึเปล่าคะ

ยาคุมมันมีไว้กินเพื่อไม่ให้ท้องนะคะ แต่นี่ก็ท้องแล้วกินทำไมคะ ไม่มีประโยชน์แถมยังอันตรายต่อลูกอีก

ท้องแล้วทำไมยังต้องกินละคะ ควรหยุดกินค่ะ ให้กินเฉพาะยาที่คุณหมอให้ตอนฝากท้องจะดีกว่าค่ะ

แล้วให้กินหวังผลอะไรคะ กินยาคุมขณะท้องยังไม่มีผลวิจัยที่เป็นนัยยะสำคัญว่าอันตรายค่ะ

4y ago

คำถามดูหวังผลมากค่ะ ชื่อก็บอกยาคุมกำเนิดแต่ท้องแล้วยังจะกินคงหวังผลข้างเคียงของยาที่อาจส่งผลให้แท้งมั้งค่ะ😂

ท้องไม่พร้อมโทร1663ค่ะ ไม่ต้องคิดเองว่าจะทำยังไงให้แท้ง อันตรายทั้งนั้น

จะแท้งคะเพื่อนนี่ตอนท้องมันก้กินยาคุมแล้วน้องหลุดค่ะ

ท้องแล้วก้ยาคุมเพื่อ??? แฟนโคตรปยอ. ค่ะ