ท้องแตกลาย คันมาก รอยแตกมีรอยแดง คล้ายๆตุ่ม เป็นอันตรายไหมคะ

ท้องแตกลาย คันมาก รอยแตกมีรอยแดง คล้ายๆตุ่ม เป็นอันตรายไหมคะ กว่าเป็นอันตรายต่อลูกแล้วตั้งครรภ์กินยาแก้แพ้ได้รึป่าว

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้กินไม่ได้ค่ะ ห้ามกินเองเด็ดขาด อันตราย บำรุงความชุ่มชื้นเอาค่ะ พอช่วยได้