30 สัปดาห์ 4 วัน

ท้องแตกลาย พอมีวิธีรักษาไหมค่ะ

30  สัปดาห์ 4 วัน
82 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะของ EVE’S เนื้อบูสเตอร์เข้มข้นเอาอยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ตลอดค่ะ สนใจทักแม่บ้านนี้มาได้นะคะ pp.poppi

4y ago

ใช้ยุคร้าา​ท้องเนียนมากก​ ​ แต่มาแตก​ใกล้คลอดจ้าา​ อะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆๆ

เราว่าน่าจะเป็นที่ผิวแต่ล่ะคนนะ เราไม่ได้ทาไรเลย เวลาคันเราจะใช้ลูบๆ เอา กลางคืนเผลอเกาบ้าง แต่ไม่แรง

เบ้านนี้ก็เริ่มมีเหมือนกันแตกเป็นรอยแดงๆๆ กระจายตามแนวหน้าท้องด้านหน้าตรงรอยพับท้องค่ะ แค่28 weekเองค่ะ

แตกเหมือนกันคะ มาตั้งแต่เริ่มท้องเลย โบกเยอะมาก ครีมแพงครีมถูกใช้หมด ก็ยังแตก แต่ดีกว่าไม่ได้ทาคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออแกนิก Biococo ค่ะ ถูกด้วย ขวดละ300฿ ใช้ยันหลังคลอดยังไม่หมดขวดเลย คุ้มค่ามาก

ขึ้นอยู่กับผิวของแม่ๆแต่ละคนด้วยค้าาาาา บางคนใช้ดีใช้แพงยังไงก็แตก บางคนไม่ใช้ใลยก็ไม่แตกจ้า

เราใช้ Plamer ครีมแบบกระปุก ใช้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์เลย ตอนนี้ 31 วีคแล้ว ยังไม่แตกค่ะ ที่สำคัญ... ห้ามเกา .....

ถ้าจะแตกครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่คะ มีแค่หลังคลอดค่อยทาครีมบำรุงไปเรื่อยๆจะค่อยๆจางลงคะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

ถ้าแตกแล้วก็ทาโลชั่นไปก่อนนะคะ ค่อยไปแก้ปัญหาหลังคลอดอีกทีเนอะ อย่าไปเครียดเลยนะคะ