30 สัปดาห์ 4 วัน

ท้องแตกลาย พอมีวิธีรักษาไหมค่ะ

30  สัปดาห์ 4 วัน
82 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกลายตั้งแต่เข้า8เดือน จากเส้นสีแดงๆกลายเป็นสีม่วงไปแล้วจ้า😂

ขึ้นอยู่กับผิวหน้าท้องเราค่ะใครบางก็แตกเยอะใครหนาหน่อยก็ไม่แตกค่ะ

เราใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้อง2เดือน ปัจจุบัน7เดือนกว่าแล้วจ้า ไม่แตกเลย

5y ago

บ้านนี้ก็ใช้ อีฟ"

ก่อนอื่นตัดเล็บให้สั้นเสมอ ตามด้วยทาครีมทุกวัน. ถ้าคันก้ลูบๆๆเอา

ลองใช้ออย ครีมทาสำหรับคุณเเม่ดูนะคะ อาจจะไม่หายเลย เเต่จางลงจ้า

ของเรา ทาทุกอย่าง เอาไม่อยู่ค่ะ เปนที่หน้าท้องของแม่ๆค่ะ บาง หนา

แม่ลองใช้น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย กับนีเวียตลับสีน้ำเงินดูค่ะ

เราใช้ Bio-oil อยู่คะ แต่ใช้เวลานานหน่อยนะคะแม่ มันจะค่อยๆจางลงคะ

บ้านนี้ท้องแรก 38 วีค แตกเหมือนกันค่ะแม่ลูกออกค่อยหาทางเอาค่ะ

แตกแล้วแตกเลยครับไม่หายแล้ว รอรักษาทีเดียวตอนคลอดเลยครับ