30 สัปดาห์ 4 วัน

ท้องแตกลาย พอมีวิธีรักษาไหมค่ะ

30  สัปดาห์ 4 วัน
82 ตอบกลับ

ยากเลย ขนาดท้องแรกโบกๆๆๆๆ ยังแตกทุกที่ ขาพับหลังเข่า โคนขาหนีบ ก้น ปีกข้างท้อง.เว้นแค่ท้อง ท้องนี้เลยไม่โบก สรุป แตกริ้วเบาๆตรงท้อง 5555+

บ้านนี้ใช้โลชั่นตั้งเเต่รุ้ว่าท้อง กินน้ำวัน2-3ขวดยังเอาไม่อยู่คะท้องเริ่มมาเเตกตอน7เดือน พอเข้าเดือนที่9ไม่เหลือพื้นที่สวยๆเลยค่ะ

เราก็แตกค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าว,เบบี้ออย, Eve ตั้งแต่ 3 เดือน ก็เอาไม่อยู่ มาแตกเดือนที่ 8.... เศร้า ทำได้แค่ทำใจ 😭 น่าจะแล้วแต่ผิวแต่ละคน

5y ago

บ้านนี้ก็เอาไม่ยุนะคะ ขนาดทาตั่งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้แตกแล้วจร้า

เราใช้ตัวนี้ตอนท้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้จนตอนนี้มาเป็นตัวแทนขายแล้ว สนใจกดลิ้งค์สั่งซื้อกับเราได้นะ😊 https://lin.ee/AagBAsD

ของเราใช้แบบนี้เลยค่ะ ชุดที่3 แล้ว ใช้ตอนท้องได้3เดือนค่ะ จนตอนนีท้อง8เดือนค่ะไม่แตกเลย เอายุ่ค่ะ แต่ราคาแอบแพงหน่อยค้ะแม่

5y ago

จริงค่ะ เดือนสุดท้าย นี่ทั้งชุดใช้ได้แค่ 2 อาทิตย์เอง ละรู้สึกจะทาแล้วเอาไม่ค่อยอยู่ด้วย ลุ้นต่อไปค่ะ 😂

มีคะ ใช้ผลิตภัณฑ์Zeblanc ซีบล็อง แอนตี้-สเตรช มารค ครีมคะใช้มาตั้งแต่ 1 เดือน จนตอนนี้ใช้มา 9 เดือนแล้วคะ โอเคเลยไม่คันท้องด้วย

4y ago

เหมือนกันเลยครีมราคาแพงหน่อย

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตราชาวเกาะ+ครีม Allano ทั้งสองท้องเลยค่ะไม่แตกลายเลย ครีมอื่นลองหมดแล้วเอาไม่อยู่ค่ะมันคันยิ๊กๆ

อาจจะไม่หาย100% แต่ช่วยให้จางลงได้ค่ะ​ ถ้าท้องแตกแล้วต้องใช้เวลารักษาค่ะ​ แนะเป็นครีม​EVE'S​ ค่ะ​ ใช้ประจำดีขึ้นแน่นอนค่ะ

4y ago

ิของเค้าก็มีโปรจ้า​ จะเซ็ทผิว​ เซ็ทสิว​ มีให้เลือกจ้า​ แอดไลน์ไว้ถามโปรได้นะ​ mk_1425😊

เกาใช่ไหมคะถึงแตก ของเรา 35 week แล้วไม่แตกเลยถามว่าเกาไหมส่วนมากไม่เกาเอาแต่ผ้าถูๆเอาให้หายคันแล้วก็ทาครีมของกิฟฟารีน

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาให้ทั่ว ตามด้วยนีเวียดฝกระปุกน้ำเงินค่ะ รอยอาจไม่หายแต่ก็พอจางๆ ช่วยให้ผิวไม่แห้งค่ะ