ท้องแตกไม่พัก

ท้องแตกมาตลอด ต่อให้ไม่เกาก้แตก จนตอนนี้ 37+1 คันท้องหนักมาก แตกเพิ่มเรื่อยๆ แม่ๆมีครีมตัวไหน แนะนำทาหลังคลอดบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

37+1 คันท้องสุดๆ ช่วงนี้ ปกติไช่ไหมค่ะ