แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ

ท้องแตกน่าเกลียดมากค่ะ(ไม่เคยเกานะค่ะ)

แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ พวกนี้จร้า เน้นความชุ่มชื่นหนักๆเลยจ้า สลับกันไปสลับกันมา แต่ตอนนี้ท้องใหญ่มาก จะหนักไปใช้ ขวดแพงๆหน่อย ##เพราะว่า ออย วาสลีน นีเวีย น้ำมันมะพร้าว ## เหมือนจะเอาไม่อยู่ ยังไม่แตกนะจร้าแต่ สำหรับแม่บ้านนี้เหมือนทาแล้วแห้งไวก็จะคันๆ แต่ถ้าช่วง เริ่มท้อง จนถึง 3 เดือนน่าจะเอาอยู่ พอ 4 เดือนขึ้น แม่เปลี่ยนเน้นขวดแพงหน่อยมันให้ความ ชุ่มชื้นมาก แต่มันอาจจะแล้วแต่ผิวแต่ละคนนะจร้า แม่ลอง หาซื้อดูจร้า ลองดูว่าตัวไหนขวดไหนใช้แล้วถูกกับผิวท้องแม่จร้า

ขออภัยที่ถามนะคะ นี่หลังคลอดหรือกำลังท้องคะแม่ เน้นดื่มน้ำ2ลิตรขึ้นต่อวันให้ภายในชุ่มชื้น คุมน้ำหนักและส่วนตัวทา bio oil และ ออยล์ดีนี่ และครีมทาผิวตามบางครั้งค่ะ

5y ago

หลังคลอดค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวทาแล้วนีเวียตลับน้ำเงินทาทับ​ ท้องไม่เคยลายเลยค่ะ

แบรนด์อีฟเลยค่ะคุณแม่ รอยไม่หายแต่จางลงได้ หรือไม่ก็บูชชี่ไวท์จ้า

เราใช่ตัวนี้อยู่จ้า ไม่แพงใช้ได้นานด้วยท้องไม่แตกคุ้มมากๆเลย

น้ำมันมะพร้าวเลยจ้าทาบ่อยๆ ดูเหมือนคุณแม่ผิวแห้งมากทาบ่อยๆนะ

บอดี้เซรั่มคาแรง ล็อตซิทานน้ำมันออย โลชั่นซันวาซู ลองใช้ดู

ลายมากคะ ทาครีมแล้ว ทาออยแล้ว ไม่เกาเลย แต่ลายอยู่ค่ะ ทำใจ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินสลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

ถ้าเป็นแบบในรุปไม่หายหรอกค่ะทาอะไรก็เอาไม่ยุ