แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ

ท้องแตกน่าเกลียดมากค่ะ(ไม่เคยเกานะค่ะ)

แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวเลยจ้า ถูกและดีจ้า

นีเวียตลับสีน้ำเงิน ไม่ใช่รีเวียเมนนะคะ

ครีมไม่ช่วยให้หายแต่จางลงค่ะแม่

บ้านใช้ตัวนี้ค่ะมันช่วยแค่จางๆ

ไม่น่าจะหายนะคะ อาจจะจางลงบ้าง

ยูเซอรีนค่ะ ท้อง2แล้วไม่แตกเลย

บ้านนี้มาส์กตัวนี้ค่ะ

ตอนตั้งครรภ์พี่ท้องแตกไหม

5y ago

พึ่งจะมาแตกตอน8-9เดือนค่ะ

ท้อง2 ละค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้ ทาออยค่ะ